Ý nghĩa quà tặng tình yêu có thể bạn không biết

Đăng bởi: Nguyễn Kiên - 07/09/2017 - 0 (comment)

         Trong tình yêu việc tặng quà cho nhau là điều mà các cặp đôi vẫn thường làm. Tặng quà cho người yêu là để thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến nhau. Thông thường khi yêu nhau người ta có thể tặng cho nhau bất cứ món quà nào miễn đó là món quà phù hợp với khả năng và mang lại niềm vui, sự hài lòng hay một giá trị nào đó. Tuy nhiên có một số món quà mang những hàm ý và những mong muốn tiềm ẩn mà đối phương muốn gửi gắm.

         Việc hiểu được ý nghĩa, hàm ý trong những món quà là điều rất cần thiết cho cả người nhận lẫn người tặng. Với người nhận có thể hiểu đối phương đang muốn biểu lộ hoặc nói lên điều gì, với người tặng để biết cách truyền tải thong điệp của mình một cách tinh tế qua việc tặng quà. Với ý nghĩa quan trọng như vậy, mời bạn hãy cùng Quà tặng quà điểm qua ý nghĩa của một số món quà tặng trong tình yêu bạn nhé.

         Hoa hồng: Hoa hồng luôn được xem là biểu tượng của tình yêu. Việc lựa chọn một bông hồng là quà là cách giúp người nhận cảm nhận được tình yêu nồng nàn mà bạn dành tặng cho người ấy cũng như thể hiện một tình yêu luôn trường tồn vĩnh cửu.

Ý nghĩa quà tặng tình yêu có thể bạn không biết 1

         Son môi: Luôn được xem là một món quà được phái nữ khá yêu thích bởi nó ẩn chứa một sự quyến rũ kỳ diệu. Tặng son môi như một cách mà chàng trai muốn ẩn ý chờ đợi nụ hôn từ bạn.

         Nước hoa: Một mùi hương nồng nàn quyền rũ tạo nên sự thân mật, lãng mạn và mong muốn bên bạn mọi lúc mọi nơi.

        Gối: Một món quà tinh thần thể hiện sự chở che, muốn bảo vệ giấc ngủ ngon của người ấy.

        Kẹo Chocalate: Loại kẹo tượng trưng cho sự ngọt ngào trong tình yêu, thể hiện mong muốn cùng chia sẻ hạnh phúc, cùng vượt qua cay đắng cùng nhau. Không những vậy khi bạn tặng chocolate cho người bạn đang theo đuổi, nếu người ấy nhận nghĩa là họ đã đồng ý vun đắp tình cảm cùng bạn.

Ý nghĩa quà tặng tình yêu có thể bạn không biết 2

       Đồng hồ đeo tay: Một món quà tặng mang ý nghĩa về thời gian với mong muốn trở thành một phần cuộc sống của nhau và sẽ nghĩ về nhau mọi lúc.

        Khăn choàng: Những chiếc khăn choàng luôn mang lại cảm giác ấm áp cho người nhận đồng thời thể hiện sự ràng buộc muốn là của nhau.

        Khung ảnh: Món quà tượng trưng cho sự trường tồn với thời gian và là minh chứng cho tình yêu mãi mãi.

        Nhẫn: Như một minh chứng trong tình yêu, việc tặng nhẫn thường hàm ý thay cho câu nói “Muốn em thuộc về anh” và ngược lại.

        Nhật ký: Được xe là nơi cất giấu những tâm tư, do đó việc tặng nhật ký như sự thể hiện giữa hai người không còn điều gì bí mật.

        Với sự phát triển đa dạng của thị trường quà tặng, hiện nay bạn có thể lựa chọn trong hang ngàn loại quà tặng khác nhau để dành tặng cho người yêu của minh. Đây chỉ là một số món quà tiêu biểu hay được các cặp đôi yêu nhau lựa chọn. Hi vọng bài viết nhỏ này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc truyền tải thông điệp hoặc nhận biết ý nghĩa của món quà tặng.

Viết bình luận của bạn