Những thương hiệu bút cao cấp không phải ai cũng biết (Phần 1)

Đăng bởi: Nguyễn Kiên - 26/03/2020 - 0 (comment)

         Bút viết là một trong những vật dụng gắn bó với mỗi chúng ta lâu nhất. Ngay từ ngày mới đi học chúng ta đã cầm bút với các dòng bút chì, bút máy, bút bi….lớn lên chúng ta biết đến các dòng bút cao cấp hơn như Montblanc, Pelikan, Waterman, Paker, Lamy, Picasso, Montegrappa,...Từ lâu sản xuất bút viết đã trở thành một ngành công nghiệp khá rất phát triển với những thương hiệu bút lớn có lịch sử hàng trăm năm tồn tại và phát triển.

         Thị trường bút viết ở Việt Nam cũng phát triển khá nhanh và đa dạng với sự hiện hữu của rất nhiều thương hiệu bút lớn mà rất nhiều người trong chúng ta đã quen thuộc như: Montblanc, Pelikan, Waterman, Paker, Lamy, Picasso….Tuy nhiên trên Thế Giới vẫn còn rất nhiều các thương hiệu bút nổi tiếng khác mà không phải ai trong chúng ta cũng có cơ hội được sử dụng, chiêm ngưỡng hay nghe đến.

         Bút ký cao cấp Hà Nội sưu tầm và trân trọng giới thiệu đến Bạn một số thương hiệu bút nổi tiếng trên Thế Giới. Đây là những thương hiệu bút cao cấp có những sản phẩm bút độc đáo, giá trị đã khẳng định được giá trị thương hiệu lâu năm trên thị trường quốc tế.

         1) Bút cao cấp Ancora

         Ancora là thương hiệu bút cao cấp được thành lập bởi Giuseppe Zanini, tại Ý vào năm 1919. Thông điệp từ cây bút Ancora rằng một chiếc bút không chỉ là một vật dụng. Đó là một lối sống. Ancora cung cấp cho bạn một cơ hội để mua bút như một món quà. Một cây bút ưu tú có thể làm chủ sở hữu của nó trở nên đặc biệt và được tôn trọng. Khi sử dụng một cây bút cao cấp có thể cảm nhận một cảm giác lạ thường của tạo vật, được gần gũi với đời đời và nghệ thuật đích thực.  

Bút cao cấp Ancora
 

         2) Bút cao cấp AP Limited Editions

         Công ty Editions AP Limited được Anuj Poddar, người Mỹ gốc Ấn thành lập vào ngày 19 tháng 2 năm 2006, tại Los Angeles. Mỗi dòng bút của AP Limited Editions là một câu chuyện riêng biệt và không trùng lặp từ cảm hứng từ thiên nhiên và văn hóa . Các cây viết cũng là những công cụ viết với chất lượng hoàn hảo. được làm thủ công bởi các nghệ sĩ bậc thầy trên thế giới.

 Bút cao cấp AP Limited Editions

          3) Bút cao cấp Achim Velte
         Achim Velte là một công ty sản xuất bút viết cao cấp xuất xứ từ Đức với truyền thống thiết kế viết theo phong cách sang trọng và cổ điển. Ngoài ra Achim Velte cũng là công ty chuyên sản xuất sản phẩm quà tặng cho các nhãn hàng nổi tiếng như: Boss, Cleo, Camel Trophy, Daniel Hechter, Diplomat, Escada, Faber Castell, Fisher Space bút, Filofax, FC Bayern München,

Bút cao cấp Achim Velte
         4) Bút cao cấp Astoria
        Astoria 1 công ty sản xuất bút viết chất lượng cao ra đời khá sớm từ năm 1921. Sau khi trải qua 1 cuộc khủng hoảng khá dài và có thời kỳ đã bị Montblanc mua lại, nhưng sau đó Montblanc đã không đầu tư vào Astoria. Và mãi đến năm 2009 thì Astoria mới có thị phần cho riêng mình dù còn khá khiêm tốn so với các hãng bút cao cấp khác,... nhưng với truyền thống sản xuất các bút viết chất lượng cao và thừa hưởng 1 phần nào đó từ hình ảnh, kỹ thuật sản xuất bút viết của Montblanc, dòng bút thương hiệu Astoria cũng đã và đang dần khẳng định được giá trị của mình. 

Bút cao cấp Astoria

         5) Bút cao cấp Artus
        Công ty bút Artus được thành lập vào năm 1993, 1 tên tuổi trong giới
sưu tập bút cao cấp, đã từng hợp tác với Ancora 1919 trong nhiều dự án. Với sự kết hợp của những họa sĩ được đào tạo trong những trường hội họa hàng đầu của Nga, mỗi cây viết của Artus đem lại cho bạn 1 tác phẩm nghệ thuật khi bạn cầm viết lên chiêm ngưỡng.

Bút cao cấp Artus

Mời bạn xem tiếp Phần 2

Viết bình luận của bạn