Những thương hiệu bút cao cấp không phải ai cũng biết (Phần 2)

Đăng bởi: Nguyễn Kiên - 26/03/2020 - 0 (comment)

         Trong phần 1 của loạt bài viết giới thiệu những thương hiệu bút cao cấp ít được biết đến ở Việt Nam, chúng ta đã lần lượt tìm hiểu các thương hiệu bút Ancora , AP Limited Editions, Achim Velte, Astoria, Artus. Trong phần 2 của loạt bài này chúng ta tiếp tục tìm hiểu 5 thương hiệu bút cao cấp khác cũng không kém phần sang trọng và đẳng cấp.

         6) Bút cao cấp Schreibgerätemaufaktur

       Schreibgerätemaufaktur là thương hiệu bút cao cấp do Ernst Bauersachs ở Münster, Đức sang lập. Chữ Schreibgerätemaufaktur theo nghĩa tiếng Việt là sản xuất bút viết. Bauersachs có 1 niềm đam mê về chế tác các loại viết từ gỗ, từ đó ông được bạn bè, gia đình ủng hộ bước vào công việc chế tạo bút cao cấp từ chất liệu gỗ cao cấp và quý hiếm. viết các loại. Bạn có muốn 1 cây viết độc đáo, phù hợp với bản thân mình, đừng do dự hãy liên hệ với Bauersachs, bạn sẽ có được 1 cây viết ưng ý của riêng mình.

Bút cao cấp Schreibgerätemaufaktur
 
         7) Bút cao cấp Bexley
        Bexley là công ty bút viết được thành lập vào năm 1993, chuyên sản xuất bút viết chất lượng cao, với phong cách thiết kế theo kiểu vintage kết hợp với những kỹ thuật công nghệ hiện đại trong chế tạo bút viết, Bexley đang dần dần tiến ra thị trường thế giới.

Bút cao cấp Bexley

        8) Bút cao cấp Cerruti

       Cerruti là công ty có lịch sử khá lâu đời, thành lập vào năm 1881 tại Italy. Nói đến Cerruti có thể được biết đến nhiều hơn với tư cách là thương hiệu về thời trang và phụ kiện. Tuy nhiên Cerruti cũng là 1 thương hiệu quốc tế trong sản xuất bút viết cao cấp với chất lượng cao. Bút do Cerruti sản xuất có kiểu dáng, thiết kế, chất lượng được làm bằng tay và máy 1 cách tinh tế. 1 cây bút có giá trị, có phong cách riêng.

Bút cao cấp Cerruti

         9) Bút cao cấp Cleo Skribent
        Cleo Skribent là thương hiệu bút cao cấp được ra đời sau chiến tranh thế giới thứ II 1945. tại vùng Brandenburg – Đức. Nói đến Cleo- chắc ai trong chúng ta cũng nghĩ ngay đến nhân vật lịch sử đầy huyền thoại của Ai Cập- nữ hoàng Cleopatra kết hợp Skribent (nghĩa khác của tiếng Đức dịch theo tiếng Việt là tác giả, nhà văn,...nghĩa tiếng Anh gần nhất là writer) là tên dòng sản phẩm đầu tiên của hãng. Sự kết hợp tên tuổi đầy ngụ ý của hãng là sẽ đạt đến sự thành công và trở thành 1 huyền thoại như Cleopatra.

Bút cao cấp Cleo Skribent

        10) Bút cao cấp Curtis

        Curtis là công ty chuyên về đồ trang sức được thành lập vào năm 1890 tại Úc. Sau đó Curtis mở rộng sang lãnh vực bút viết. Tiêu chí sản xuất của hãng là bền bỉ và chất lượng theo thời gian. Mỗi cây viết của Curtis được sản xuất bằng tay và được chế tác trong các xưởng điêu khắc của hãng.

Bút cao cấp Curtis

Còn nữa.....

Viết bình luận của bạn