Bút cao cấp Montblanc Meisterstück Mozart đẳng cấp dành cho phái nữ

Đăng bởi: Nguyễn Kiên - 29/03/2020 - 0 (comment)

         Bút cao cấp Montblanc được chúng ta biết đến như là một nhà sáng tạo bút viết bậc thầy. Một trong những thương hiệu bút cao cấp bậc nhất Thế Giới.  Đi cùng với sự phát triển của thương hiệu bút Montbalanc, những người yêu thích bút ký cao cấp đã được chiêm ngưỡng một số dòng bút hoàn hảo của hãng như loạt bút Joseph II - Patron of Art phiên bản 2012, phiên bản Skeleton A 380.

          Ngoài ra còn một số dòng bút khác được sản xuất nhằm tôn vinh các biểu tượng nổi tiếng, trong đó phải kể đến chiếc bút Liberty theo biểu tượng Nữ thần Tự do, bút Alfred Hitchcock nhằm tôn vinh nhà làm phim kinh điển, bút Mont Blanc wedding dành tặng cho đám cưới hoàng gia Monaco, hay hai chiếc bút phiên bản Pablo Picasso nhằm tôn vinh họa sĩ tài năng này.

          Còn bây giờ, Montblanc lại tiếp tục tỏ lòng tôn kính với Wolfgang Amadeus Mozart, một nhà soạn nhạc vô cùng nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng trong thời đại cổ điển bằng bộ sưu tập Montblanc Meisterstück Mozart, một dòng sản phẩm nghệ thuật giúp nâng sự nữ tính và sang trọng lên một tầm cao mới.

Bút máy Montblanc Meisterstuck Mozart Jewellery Gold

Bút máy Montblanc Meisterstuck Mozart Jewellery Gold

         Bút máy cao cấp mạ vàng Montblanc Meisterstück Mozart được làm thủ công hoàn toàn từ vàng 18 carat có màu rượu sâm panh, Montblanc Meisterstück Mozart thực sự là một sản phẩm đẳng cấp dành cho những phụ nữ yêu thích sự sang trọng. Cây bút được khắc theo hình vân trám và đính kim cương ở mỗi góc nhỏ của hình vuông. Ngoài ra, ba vòng tròn biểu tượng Montblanc trên nắp bút được trang trí bằng một viên kim cương sáng lấp lánh.

Bút máy Montblanc Meisterstuck Mozart Jewellery Rose

Bút máy Montblanc Meisterstuck Mozart Jewellery Rose

          Cây bút máy "Rose" có màu trắng ngọc trai lại gợi nhớ tới sự thuần khiết trong âm nhạc của Mozart, bút máy "Rose" (Hoa hồng) được chế tác từ sơn mài màu trắng ngọc trai, và được chạm khắc tinh tế với hình ngôi sao biểu tượng của Montblanc.

Bút máy Montblanc Meisterstuck Mozart Jewellery platnum plated

Bút máy Montblanc Meisterstuck Mozart Jewellery platnum plated

          Trong khi đó, cây bút bạch kim hoàn toàn thuyết phục những người yêu thích dòng bút cao cấp bởi kiểu dáng vô cùng tinh tế. Trên thân bút cũng được khắc những đường vân trám giống như cây bút mạ vàng. Và cây bút bạch kim chính là mảnh ghép cuối cùng trong bộ sưu tập mang đầy nữ tính này.

          Bắt đầu từ tháng 9 năm 2012, bộ sưu tập bút máy Montblanc Meisterstück Mozart sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng Montblanc trên toàn thế giới.

Minh Ngọc - ngoisao.net

Viết bình luận của bạn