Chữ ký hợp phong thủy mang lại thành công

Đăng bởi: Nguyễn Kiên - 21/03/2020 - 0 (comment)

Chữ ký là một dấu hiệu đại diện cho người ký do đó chữ ký thực sự rất quan trọng. Có những người tạo chữ ký của mình một cách rất tự nhiên nhưng phần lớn chữ ký của mỗi người đều được tạo ra qua quá trình chọn lọc, lựa chọn kỹ càng để có thể tạo nên chữ ký ưng ý nhất, trong đó vấn đề phong thủy trong chữ ký cũng phải được cân nhắc. Với mỗi doanh nhân, những người thường xuyên sử dụng chữ ký trong công việc, việc có một chữ ký hợp phong thủy lại càng quan trọng.

Chuyên gia phong thủy Lillian Too thường khuyến khích mọi người thay đổi chữ ký của họ nếu chữ ký ấy không phù hợp với bản mệnh, làm kìm hãm sự phát triển và sự thành công trong công việc làm ăn của họ.

Lillian Too cho rằng tên gọi của bản thân mỗi người là một tài sản giá trị của chính họ, và cách mà họ viết, sử dụng nó sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến sự may mắn trong cuộc sống cũng như công việc làm ăn của họ. Một trong những nguyên tắc vàng trong kinh doanh là không bao giờ coi thường tên gọi của mình luôn luôn phải đề cao và cách sử dụng tên gọi cũng nên tuân thủ theo một số nguyên tắc phong thủy nhất định.

Không nên để tên gọi hay chữ kí được in hay sử dụng ở những nơi không sạch sẽ, ô uế như nhà vệ sinh, thảm chùi chân, ghế ngồi, cũng đừng bao giờ để một ai đấy khắc tên lên cây hay vẽ graffiti lên tường. Hãy nhớ rằng, sẽ không thể có thành công nào cả  nếu mỗi người không bảo vệ và tự thấy giá trị tên gọi của mình.

Chữ ký hợp phong thủy mang lại thành công

Tên gọi của bản thân cũng như chữ ký là một phần tạo nên giá trị của mỗi người, cần phải sử dụng đúng cách và bảo vệ để mang lại may mắn cũng như công việc kinh doanh suôn sẻ.

Nếu đeo một sợi dây chuyền kim cương có mặt được chế tác theo tên gọi thì nó sẽ mang đến điềm lành cũng như sự thịnh vượng trong kinh doanh. Nếu ở mỗi bức thư hay văn bản tên của bạn luôn được bố trí ở đầu trang điều đó sẽ mang lại sự may mắn. Đừng bao giờ làm mất đi giá trị tên gọi của mình.

Những người sản xuất giày dép nếu đặt tên gọi của họ làm thương hiệu cho những sản phẩm của mình, khi thiết kế sản phẩm họ sẽ in logo thương hiệu dưới phần lót giày, khi đó sự thành công của hay thất bại của người chủ sản xuất giày dép đó sẽ phụ thuộc rất nhiều bởi khách hàng của họ. Chủ cơ sở sản xuất giày dép nếu tin vào phong thủy họ sẽ biết cách nên đặt logo thương hiệu tức tên gọi của chủ sản xuất ở hai bên cạnh giày, không phải nơi người sử dụng có thể chèn lên.

Chuyên gia phong thủy Lillian Too gợi ý một số phong thủy chữ ký giúp mang lại may mắn, sự thịnh vượng, công việc kinh doanh thuận lợi:

Chữ ký được cho là có khả năng thu hút sự thịnh vượng và thành công của con người nếu nó bắt đầu bằng nét vững chắc hướng lên, kết thúc bằng nét đi lên mạnh mẽ.

Theo Phong thủy học thì nét khởi đầu và nét kết thúc theo hướng đi lên là chữ ký thành đạt nhất. Điều này tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc tốt đẹp đối với mọi dự án, công việc đảm nhiệm. Cũng là mẫu chữ ký sự thịnh vượng đảm bảo cho vận may luôn có xu hướng đi lên.

Những người có xu hướng ký tên theo nét hướng lên cũng là những người lạc quan, sống rất tin vào tương lai và luôn tự tin vào bản thân. Nếu chữ ký có phần nét có hướng ngược trở lại thường là những người có xu hướng quay lại quá khứ, ý chí tiến thủ kém.

Nếu chữ ký  không kết thúc bằng nét hướng lên thì có thể thêm nét gạch dưới vững chắc theo chiều tiến lên để may mắn, tài lộc.

Chữ ký hợp phong thủy 1 Chữ ký kiểu này cũng rất tốt nét khởi đầu và nét kết thúc đều hướng lên, đường gạch dưới chữ ký cũng được xem là 1 bộ phận của chữ ký cũng phải có hướng đi lên.
Chữ ký hợp phong thủy 2 Chữ ký này có nét kết thúc theo hướng xuống dần, điều này cũng không mang lại tốt đẹp. Nếu chữ ký có nét giống như thế này thì nên thay đổi sao cho nét chữ có hướng đi lên.
Chữ ký hợp phong thủy 3 Chữ ký này chỉ mang lại một nửa tốt đẹp vì nét chữ bắt đầu khá vững chắc và hướng lên. Tuy nhiên, nó lại kết thúc bằng nét đi xuống, điều này sẽ không mang lại tốt đẹp và thường có chuyện buồn.

Trên đây là một số lời khuyên của chuyên gia phong thủy về chữ ký hợp phong thủy mang lại thành công và tài lộc. Hi vọng đã giúp ích được cho Bạn trong việc tạo và chọn cho mình chữ ký phù hợp nhất.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Vài nét về chuyên gia phong thủy Lillian Too

Chuyên gia phong thủy Lillian Too

Lillian Too sinh năm 1946 người Malaysia, nổi danh khắp thế giới với khả năng vượt bậc – một nữ CEO tài chính đầy năng lực và một nhà phong thủy uy tín vượt bậc.

Lillian Too tốt nghiệp MBA tại ĐH Havard năm 1976 và nhanh chóng trở thành người phụ nữ Châu Á đầu tiên trở thành CEO trong ngành ngân hàng (Ngân hàng Dao Heng của Hong Kong) năm 1982. Tuy nhiên, vào năm 1991, bà đã quyết định nghỉ hưu. Sau khi nghỉ hưu, Lillian Too sáng lập công ty Thế Giới Phong Thủy – chuyên phát hành tạp chí “Thế Giới Phong Thủy” và tổ chức các chương trình dạy, phổ biến về phong thủy,…

Lillian Too đã xuất bản hơn 80 đầu sách về phong thủy, được dịch ra hơn 30 thứ tiếng, số lượng sách của tiến sĩ phong thủy này bán ra nhiều hơn bất kì một tác giả nào khác trong bộ môn khoa học phong thủy huyền bí.

 

Viết bình luận của bạn