Chữ ký của một số người nổi tiếng ở Việt Nam

Đăng bởi: Nguyễn Kiên - 21/03/2020 - 0 (comment)

Chữ ký của mỗi người là dấu hiệu riêng của người đó, đặc biệt với những người nổi tiếng, doanh nhân, chữ ký tay lại càng đặc biệt quan trọng. Chữ ký của người đại diện doanh nghiệp nó là đại diện cho doanh nghiệp đó. Với những người nổi tiếng cũng vậy, họ sử dụng chữ ký tay của mình như một công cụ tích cực giúp họ phát triển và thành công trong sự nghiệp cũng như tạo danh tiếng và vị thế trên lĩnh vực mình hoạt động. Đặc biệt khi nó là chữ ký phong thủy hợp theo cung mệnh của người đó. Điều này sẽ là nhân tố giúp người sở hữu luôn gặp thuận lợi và mày mắn trong sự nghiệp.

Trong loạt bài sưu tầm những mẫu chữ ký của những người nổi tiếng, Bút ký cao cấp Hà Nội đã giới thiệu bạn chữ ký của một số nhân vật nổi tiếng Thế Giới. Trong bài này chúng tôi xin giới thiệu chữ ký của một số nhân vật nổi tiếng ở Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh. Mời bạn cùng xem.

Ông Phạm Nhật Vượng (sinh ngày 5 tháng 8 năm 1968) được xem là vị tỷ phú đô la Mỹ đầu tiên trên sàn chứng khoán Việt Nam từ ngày 7 tháng 3 năm 2011 với giá trị tài sản lên đến khoảng 21.200 tỷ đồng Việt Nam tương đương 1 tỷ đô la Mỹ tại thời điểm

Ông Phạm Nhật Vượng được tạp chí Forbes nêu tên lần đầu vào năm 2013 ở vị trí 974 thế giới với tổng tài sản 1,5 tỷ đô la Mỹ,  2,1 tỷ năm 2016. cho đến tháng 3 năm 2014 là 1.6 tỷ USD. Ông cũng là tỷ phú Việt Nam đầu tiên lọt vào

Ông Trần Đình Long sinh ngày 20/02/1961 tại Hải Dương. Ông tốt nghiệp Cử nhân kinh tế – Đại học Kinh tế quốc dân. Hiện nay, ông nắm giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát.

Ông Trần Đình Long được biết đến như là một doanh nhân thành công và giàu có nhất ngành thép. Tính đến 30/9/2014, ông Long giữ vị trí là người giàu thứ 3 trên sàn chứng khoán. Hai vợ chồng ông sở hữu 31,5% cổ phần của Hòa Phát.

Ông Đoàn Nguyên Đức có biệt danh là Bầu Đức (sinh năm 1962), quê quán tại xã Nhơn Mỹ, Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định. Ông là người Việt nổi tiếng như là một "ông bầu" trong làng bóng đá và là một doanh nhân thành đạt qua thương hiệu nổi tiếng Hoàng Anh - Gia Lai. Năm 2011, ông được Wall Street Journal đánh giá là một trong 30 doanh nhân quyền lực nhất Đông Nam Á.

Ông Nguyễn Đăng QuangChủ tịch HĐQT kiêm TGĐ CTCP Masan. Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Masan (Masan Group – MSN). Chủ tịch HĐQT Masan Consumer. Phó Chủ tịch thứ nhất Techcombank. Chủ tịch Công ty TNHH Masan (US) LLC. Chủ tịch Công ty Khai thác chế biến khoáng sản Núi Pháo. Thành viên HĐQT Vinacafe Biên Hòa. Thành viên HĐTV Tecom Capital

Ông Hồ Hùng AnhNgoài chức danh Chủ tịch Techcombank và Phó Chủ tịch tại Masan Group, ông Hồ Hùng Anh hiện cũng là Chủ tịch Techcom Capital và là thành viên HĐQT Techcom Securities, hai công ty con thuộc Techcombank.

Ông Trương Gia Bình (sinh năm 1956) là Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT. Ngoài ra ông còn là phó giáo sư (1991), tiến sĩ (1982), từng là trưởng khoa Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội, chủ tịch hội đồng quản trị Đại học FPT, chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng các nhà doanh nghiệp Trẻ Việt Nam (1998-2005).

Ông Nguyễn Duy Hưng hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc CTCP Chứng khoán Sài Gòn (SSI); Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Xuyên Thái Bình (PAN); Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Quản lý quỹ SSI(SSIAM); Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH NDH Việt Nam.

Ông Dương Công MinhChủ tịch HĐQT           CTCP Him Lam (HIMLAM). Chủ tịch HĐQT           Công ty cổ phần Chứng khoán Liên Việt (LVS). Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank). Chủ tịch HĐQT CTCP Liên Việt Holdings

Ông Đỗ Minh Phú được biết đến chủ yếu với vài trò là Chủ tịch củaDoji Group - một doanh nghiệp lớn chuyên về kinh doanh vàng bạc đá quý và chủ tịch của  Diana Việt Nam. 
 
Ông Đỗ Minh Phú tham gia vào lĩnh vực ngân hàng với việc mua lại 20% cổ phần của Ngân hàng Tiên Phong. Tại đại hội cổ đông thương niên năm 2012, ông Phú đã được bầu làm chủ tịch ngân hàng Tiên Phong.

Ông Vũ Văn Tiền (sinh 1959) có biệt danh Tiền "còi". Ông hiện đang giữ các cương vị lãnh đạo cao cấp sau: Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội. Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng An Bình. Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình. Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Xi măng Thăng Long. Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần An Hòa. Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Ngôi sao An Bình, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty Thủy sản Việt Nam.

Ông Đặng Thành Tâm - Chủ tịch tập đoàn Kinh Bắc City & Saigon Invest Group

Đặng Thành Tâm (sinh 1964) là nhà kinh doanh nổi tiếng ở Việt Nam, học chuyên ngành Kỹ sư Hàng hải (đại học Hàng Hải, Hải Phòng), từng công tác tại công ty vận tải biển Sài Gòn (1988-1996). Ông học thêm hai ngành luật, quản trị kinh doanh và có bằng cử nhân luật, cử nhân quản trị kinh doanh, diplomat kinh tế của trường Henley Management, Anh Quốc. Theo thống kê đến hết năm 2014 ông là người giàu thứ 15 trên sàn chứng khoán Việt Nam với tổng tài sản 1213,908 tỷ đồng.

Ông Lê Phước Vũ - (sinh 28 tháng 5, 1963 tại Qui Nhơn, Bình Định. Quê cha mẹ ở Điện Bàn, Quảng Nam) là chủ tịch tập đoàn Hoa Sen.

 

Viết bình luận của bạn