Bút máy Omas Roma Limited Edition Bordeaux Cotton Resin and Brass

Đăng bởi: Nguyễn Kiên - 21/03/2020 - 0 (comment)

Bút máy Omas Roma Limited Edition Bordeaux Cotton Resin and Brass được thiết kế dựa trên niềm cảm hứng về thành phố Rome kì diệu. Rome không chỉ là thành phố thủ đô của Ý mà nó còn được coi là cái nôi của nền văn minh phương Tây và của đế chế La Mã, lớn nhất về mặt quản lý và chất lượng của lãnh thổ với một xã hội mạnh mẽ tổ chức chính trị, đã đặt nền móng cho nền văn hóa hiện đại.

Chi tiết quan trọng nhất là ấn tượng Flavian Amphitheatre khắc trên thân bút. Các cụm từ Latin SPQR, Senatus Populus Romanus Quiritium , được khắc trên thân bút, là phổ biến nhất tại Rome ,trong thực tế nó có thể thường xuyên được viết tại các di tích và công trình trong khi đi bộ xung quanh trung tâm thành phố lịch sử.

Ngày nay, chữ viết tắt S.P.Q.R. là viết tắt của các huy hiệu của thành phố hiện đại ở Rome. Việc khắc trên ngòi vàng là dành riêng cho các mái vòm hùng vĩ của Thánh Phêrô, được thiết kế bởi Michelangelo. Đây chắc chắn là một trong những biểu tượng ấn tượng nhất của những chiếc bút Rome The Limited được giới hạn phiên bản.

Bản Roma có ba phiên bản khác nhau: - 753 bút máy piston, 753 bút dạ làm bằng nhựa pha sợi Cotton nâu, men, mạ vàng Gold. - 214 bút máy piston, 107 bút dạ làm bằng 925 ‰ bạc sterling, men, ngọc trai xám, nhựa pha sợi Cotton và Cabochon Conerlian.

Bút máy Omas Roma Limited Edition Bordeaux Cotton Resin and Brass có giá bán ở Việt Nam khoảng: 35.000.000VNĐ

Viết bình luận của bạn