Bút ký tặng sếp - Cách chọn mua bút ký tặng sếp

Đăng bởi: Nguyễn Kiên - 10/03/2020 - 0 (comment)

Chọn mua bút ký tặng Sếp luôn là một vấn đề làm đau đầu không ít mỗi nhân viên như chúng ta. Làm sao có thể mua được một cây bút ký khiến Sếp hài lòng lại vừa với túi tiền, khả năng thanh toán của mình ?

Trong thế giới bút cao cấp hiện nay có hàng trăm thương hiệu bút cao cấp lớn nhỏ như: Bút ký cao cấp Waterman, Bút ký cao cấp MontBlanc, Bút ký cao cấp Parker, Bút ký cao cấp Picasso…với hàng vạn mẫu mã khác nhau, cùng hàng ngàn người bán. Tưởng như chọn mua một cây bút ký cho Sếp rất dễ nhưng quả thực lại rất khó.

Có quá nhiều thương hiệu bút cao cấp nên Ta chẳng biết loại nào là tốt nhất. Có quá nhiều mẫu mã nên Ta chẳng biết mẫu nào là hợp với sở thích của Sếp. Có quá nhiều người bán khiến ta hồ nghi không biết đâu là thật, đâu là giả….Thật sự là rất đau đầu.

Bút cao cấp cho sếp

Với kinh nghiệm hơn 10 năm bán bút cao cấp Người viết xin mạo muội đưa ra vài lời khuyên nho nhỏ hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cây bút ký cho Giám đốc thật ưng ý.

  • Hãy lựa chọn bút của các thương hiệu đã được khẳng định về giá trị như: Waterman, MontBlanc, Parker, Picasso….
  • Hãy mua từ những nhà cung cấp uy tín: Có showroom, địa chỉ công ty….và nên là chuyên làm về bút, để được tư vấn và bảo hành một cách chu đáo và tốt nhất.
  • Hãy chọn mẫu bút phù hợp với sở thích, tuổi, mệnh, giới tính của Sếp: Bút có những thiết kế phù hợp với Sếp nam, Sếp nữ, có nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với các mệnh khác nhau, nhiều kiểu dáng phù hợp với nhiều độ tuổi….
  • Và cuối cùng vẫn chính là ở bạn: Hãy lựa chọn và kiểm tra cây bút thật kỹ khi mua: Có bị xước, hộp bút mới, tem, phiếu bảo hành, mực có ra đều…

Trên đây là một vài lời khuyên của Người viết về việc chọn mua bút ký dành cho Sếp. Chúc bạn có những sự lựa chọn đúng đắn !

Viết bình luận của bạn