Bút cao cấp Picasso Pimio 908

Đăng bởi: Nguyễn Kiên - 12/03/2020 - 0 (comment)

Bút Picasso Pimio 908 được thiết kế dựa trên nguần cảm hứng từ việc danh họa Picasso yêu thích những trận đấu bò tót. Hoạt động này không chỉ là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật sự khôn khéo và sức lực, mà còn thể hiện giữa sự sống và cái chết, giữa sự bi thảm và danh dự với bộ trang phục tuyệt đẹp của các võ sĩ đấu bò tót. Đặc điểm của dòng bút Piaso Pimio 908 là tính thời trang, nhẹ và nhanh, màu sắc bắt mắt và mang đậm cá tính mạnh mẽ.

 

Bút cao cấp Picasso Pimio 908 là biểu trưng cho danh dự, huy chương thuộc về các chiến binh Tây Ban Nha với phong cách thời trang, sang trọng & thanh lịch thuộc về những người tiên phong thế kỷ. có nhiều màu sắc như màu đen, màu cam, màu đỏ…Với các phiên bản bút dạ bi và bút máy.

 

Bút cao cấp Picasso Pimio 908 đỏ

 

Picasso 908 thân đen cài vàng là sản phẩm bút ký cao cấp được thiết kế tinh xảo vừa sang trọng vừa mang tính nghệ thuật cao, xứng tầm đẳng cấp doanh nhân..

 

 

Bút Pimio 908 màu đen được phủ lớp sơn bóng màu đen kết hợp những họa tiết mạ màu vàng càng làm tôn lên vẻ đẹp nổi bật của cây bút, đó là sự mạnh mẽ, sang trọng và quý tộc.

Bút cao cấp Picasso Pimio 908 cam

Màu da cam và màu đỏ bắt mắt là rực rỡ và thú vị; màu đen tinh khiết mềm mại, đơn giản thể hiện của một tính cách bình tĩnh và sâu sắc. Các trang trí trên nắp bút và đuôi như một giọt nước tinh khiết, và khảm tròn trên đỉnh trông giống như chiếc vương miện của nhà vua. Đó là một vẻ đẹp rực rỡ và thời trang, cao quý nhưng không hề thiếu đi sự thận trọng, bạn sẽ luôn nổi bật với những dáng điệu bắt mắt nhất.

Bút cao cấp Picasso Pimio 908

Điểm nhấn đặc biệt của bút dạ bi Picasso 908 là các chi tiết được mạ màu vàng và khắc lên chữ ký của Picasso. Chính sự kết hợp rất tinh tế giữa màu đen và màu vàng trên từng chi tiết đã làm cho loại bút này chiếm được không ít cảm tình của giới doanh nhân.

 

Thông tin kỹ thuật bút Pimio 908

Phân loại màu sắc: Thân màu đen, đỏ, cam - cài màu vàng

Kích thước: Độ dài thân bút: 13,80 cm, Đường kính tối đa: 10,5mm

Thân bút: Chất liệu bề mặt bằng đồng, mạ điện và điêu khắc.

Cài bút: Được chế tạo từ đồng tinh khiết, sau đó thông qua quá trình công nghệ mạ vàng, do vậy bề ngoài giống như vàng, nhưng không dễ dàng bị ăn mòn.

Nét bút: Với bút dạ bi mực nước nét bút 0,5mm - 0.7mm. Với bút máy nét bút 0.5mm

Mực bút: Có 2 màu đen và xanh. Sử dụng mực nước Mỹ, đầu bút Thụy Sĩ, trơn nhẹ, không bị khô

 

Mời bạn chiêm ngưỡng những phiên bản bút Picasso 908 Tại Đây. Sản phẩm do Bút ký cao cấp Hà Nội nhập khẩu và phân phối.

Viết bình luận của bạn