Bút cao cấp Picasso 916

Đăng bởi: Nguyễn Kiên - 12/03/2020 - 0 (comment)

         Bút cao cấp Picasso là thương hiệu bút ký tuy mới có mặt ở Việt Nam không lâu nhưng đã và đang được người sử dụng bút tin tưởng và ưu chuộng. Bút Picasso có giá thành không quá cao nhưng có mẫu mã và chất lượng vượt trội so với rất nhiều dòng bút ký khác.

         Bút Picasso 916 là dòng  sản phẩm bút nằm trong phân khúc giá rẻ của thương hiệu bút Picasso. Với giá bán lẻ ở Việt Nam chỉ khoảng trên dưới 400.000đ. Như vậy bạn không phải bỏ ra chi phí quá cao mà vẫn có thể sở hữu cho mình cây bút cao cấp thương hiệu Picasso để làm bút ký, quà tặng Sếp, Thầy Cô, bạn bè, đồng nghiệp….

Bút Picasso PS-916

         Picasso 916 rất đa dạng về màu sắc thân bút với rất nhiều màu: Đen, trắng, xanh, đỏ, cam…. Hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Bút cũng có 2 phiên bản  gồm bút dạ bi và bút máy. Bút có một kiểu cài duy nhất là cài trắng.

        Bút Picasso 916 được thiết kế thể hiện tình cảm của danh họa Picasso về quê hương của mình – đất nước Tây Ban Nha, nơi có những trận đầu bò tót, những trận đấu kịch tính, đầy nguy hiểm và thử thách cho những đấu sỹ muốn chứng minh sự dũng cảm, mưu trí của mình.

Bút dạ bi cao cấp Picasso PS-916 màu đen

       Cây bút được phủ lớp sơn mài bóng kết hợp những họa tiết mạ bạc càng làm tôn lên vẻ đẹp nổi bật của cây bút, đó là sự mạnh mẽ, táo bạo, nhưng đầy dũng cảm đặc trưng cho chính đất nước và con người Tây Bạn Nha.

Bút máy Picasso PS-916 màu xanh

        Cảm nhận cảm giác mượt mà, trơn nhẹ trong từng nét chữ, cây bút Picasso 916 là tất cả tình cảm của nhà danh họa tài ba Picasso về quê hương của mình – đất nước Tây Ban Nha, nơi có những trận đầu bò tót, những trận đấu kịch tính, đầy nguy hiểm và thử thách cho những đấu sỹ muốn chứng minh sự dũng cảm, mưu trí và nhanh nhẹn, không hề run sợ đương đầu với con quái vật khổng lồ trước mắt, để giành lấy chiến thắng vinh quang với hoa hồng và những chiếc mũ được tung rợp trời.

         Điểm nhấn đặc biệt của bút máy Picasso 916 là ngòi bút được thiết kế một cách sáng tạo với nét độc đáo mới, phá cách so với các kiểu ngòi bút máy truyền thống, mang tính nghệ thuật cao. Với nét đột phá này, bút máy Picasso nhỏ tới 0.5 mm cho nét bút trở nên thanh mảnh hơn.

Viết bình luận của bạn