Bí quyết tặng quà bạn nữ, các chàng nên biết

Đăng bởi: Nguyễn Kiên - 07/09/2017 - 0 (comment)

         Trong mỗi chiến dịch chinh phục bạn gái việc tặng quà là hành động cần thiết để thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các chàng. Nhưng làm sao để món quà tặng thể hiện được đúng nhất, tốt nhất tình cảm của chàng với nàng, làm sao để nàng cảm thấy vui mừng, hạnh phúc khi được nhận món quà của chàng là điều không hề đơn giản. Nếu bạn đang đau đầu với những câu hỏi đó hãy tham khảo một số bí quyết sau sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc gây ấn tượng tốt đối với nàng đó.

         Bí quyết 1. Tặng quà là vô điều kiện

         Thông thường khi bạn tặng một món quà cho đối phương, trong lòng của bạn luôn mong chờ một sự đáp trả. Sự đáp trả có thể là tình cảm hay một thứ gì đó, tuy nhiên nếu bạn đặt nặng vấn đề đó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, cử chỉ và cách lựa chọn món quà của bạn. Điều đó xét trên khía cạnh tình cảm sẽ không mang lại hiệu quả. Vi vậy đừng nghĩ tới điều đó và phải làm sao cho đối phương cũng cảm nhận được sự vô điều kiện trong món quà của bạn, Hãy cho đi và bạn sẽ nhận được xứng đáng.

         Bí quyết 2. Hãy cá nhân hóa món quà bằng sự độc đáo và khác biệt.

         Hãy quyên đi những món quà có sẵn, nhan nhản ngoài thị trường mà bất cứ ai cũng có thể mua nó ở bất kỳ đâu. Hãy tạo sự khác biệt bằng những món quà độc đáo, phù hợp với sở thích của nàng hoặc gắn liền với kỷ niệm nào đó của hai người. Những món quà được cá nhân hóa khiến nàng cảm thấy mình được trân trọng hơn đồng thời còn thể hiện được cá tính và sở thích của nàng.

         Bạn nên nghĩ ra một ý tưởng nào đó và sử dụng các hình thức in, khắc hình ảnh, tên, ngày sinh của người nhận lên đó để ghi lại dấu ấn cá nhân cho món quà. Ngày nay, các dịch vụ in chuyển nhiệt trên ly sứ, lên gỗ, lên kim loại hay khắc laser, khắc mica sẽ giúp bạn có được những món quà có một không hai đấy.

         Bí quyết 3. Hãy tạo ra những sự bất ngờ thú vị

         Sự bất ngờ và ngạc nhiên là hai yếu tố cấu thành nên sự lãng mạn. Do đó nếu bạn muốn nàng cảm nhận được tình cảm của mình hay muốn bầu không khí giữa hai người trở nên lãng mạn hơn thì hãy tạo nên những sự bất ngờ khiến nàng phải ngạc nhiên. Chẳng hạn như những món quà nho nhỏ bất chợt, chẳng hạn như những niềm vui bất chợt. Nó sẽ giúp bạn ghi điểm thành công đấy bởi con gái luôn thích nhưng sự lãng mạn nhưng đừng lãng mạn sến súa nhé.

         Trên đây là một vài bí quyết nho nhỏ gợi ý các bạn nam khi tặng quà bạn nữ. Quà tặng quà hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong chiến dịch chinh phục trái tim bạn gái. Cảm ơn bạn đã quan tâm và chúc bạn thành công !

Nguần: Sưu tầm Internet

Viết bình luận của bạn