5 món quà tặng quà Sếp nam ý nghĩa nhất

Đăng bởi: Nguyễn Kiên - 10/03/2020 - 0 (comment)

Tặng quà Sếp có lẽ là một việc mà rất nhiều người trong chúng ta đã, đang và sẽ thực hiện. Có rất nhiều lý do để chúng ta tặng quà Sếp như sinh nhật, ngày lễ, tết, ngày kỷ niệm…. Và dù là lý do hay mục đích tặng quà là gì thì có một điểm chung mà tất cả những người tặng quà đều mong muốn là Sếp sẽ hài long và yêu thích món quà được tặng. Tuy nhiên để đạt được điều đó lại không thực sự đơn giản, nếu không khéo léo trong việc lựa chọn món quà tặng thì có thể sẽ mang lại kết quả không đúng như mong muốn của người tặng.

Dưới đây là 5 loại quà tặng Sếp nam thường được lựa chọn nhất.

  1. Bút ký cao cấp

Bút là vật gần như bất ly thân với Sếp, bạn có thể thấy bút trên túi áo, bàn làm việc của Sếp. Mỗi khi viết, ký tên Sếp đều cần đến 1 cây bút và thật tuyệt vời nếu cây bút đó là món quà của bạn tặng Sếp. Một cây bút cao cấp đẹp, sang trọng sẽ là món quà tặng vô cùng thích hợp với Sếp.

5 món quà tặng quà Sếp nam ý nghĩa nhất 1

  1. Đồ phụ kiện bằng da

Những phụ kiện làm từ da thật luôn khẳng định đẳng cấp và tôn lên vẻ đẹp lịch lãm sang trọng dành riêng cho các quý ông thành đạt. Do đó phụ kiện bằng chất liệu da là món quà tặng thiết yếu mà bạn nên tham khảo để chọn làm quà tặng Sếp nam.

Một số món phụ kiện bằng da mà bạn có thể chọn để làm quà tặng sếp của mình như: Giày da, Thắt lưng da, ví da, hộp name card…

  1. Đồng hồ nam cao cấp

Một chiếc đồng hồ nam cao cấp đến từ các thương hiệu lớn như: Longines, Tissot, Bulova, Movado, Rotary, Calvin Klein, Citizen, Seiko, Candino..vv, sẽ mang đến sự sang trọng, lịch lãm và hơn hết đó chính là vẻ đẹp của đẳng cấp, của sự khác biệt. Do đó đồng hồ sẽ là món quà tặng sếp nam thật sự thú vị mà bạn chắc chắn nên tham khảo.

5 món quà tặng quà Sếp nam ý nghĩa nhất 2

  1. Rươu vang đỏ

Rượu vang đỏ là đại diện tượng trưng cho máu và lửa, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực cũng như sự quyết tâm của người lãnh đạo. Màu đỏ là màu của sự may mắn, thành công do đó rượu vang đỏ sẽ là món quà tặng sếp nam mà bạn nên để tâm.

  1. Cà vạt

 Cà vạt là một món quà thích hợp cho Sếp sử dụng thường xuyên để tạo nên vẻ ngoài chỉn chu trong công việc. Hãy thử chọn một chiếc cà vạt bền đẹp, màu sắc hài hòa, đúng với phong cách của Sếp chắc chắn sẽ khiến Sếp hài lòng.

Viết bình luận của bạn