Khắc bút - khắc laser trên bút làm quà tặng

         Khắc bút, khắc tên, dòng chữ, hình ảnh lưu niệm lên thân bút là nhu cầu khá phổ biến của chúng ta khi mua bút ký cao cấp để làm quà tặng Sếp, tặng Thầy Cô, bạn bè, người thân….Với công nghệ khắc laser hiện đại như hiện nay, hình ảnh hay chữ khắc lên thân bút rất sắc nét và đẹp mắt.

         Khắc bút bằng laser là biện pháp sử dụng tia laser tương tác lên thân bút để loại bỏ lớp mạ ngoài thân bút. Sau khi khắc sẽ hiện ra lớp kim loại của bút, màu chi tiết khắc sẽ là màu kim loại của bút. Với các loại bút cao cấp thường là kim loại đồng nên sau khi khắc sẽ có màu vàng đồng rất nổi trên các loại bút có thân mạ màu đen hoặc trắng.

         Khắc laser bút thường khắc lên thân hoặc nắp bút, việc lựa chọn khắc ở vị trí nào tùy thuộc vào yêu cầu thẩm mỹ của mỗi người và nội dung khắc, tuy nhiên khắc trên nắp bút vẫn hay được lựa chọn do việc khắc lên nắp bút sẽ tránh được tiếp xúc nhiều với tay cầm bút.

         Bút ký cao cấp Hà Nội là Công ty cung cấp bút cho các cá nhân, đơn vị sử dụng bút làm quà tặng. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm bút chính hãng, giá tốt, chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc logo, hình ảnh, chữ quảng cáo, lưu niệm lên thân bút với chi phí rẻ nhất.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Bút ký cao cấp Hà Nội

Địa chỉ: Số 59 Ngõ 201 Cầu Giấy - Quận Cầu Giấy - Tp Hà Nội.

Hotline: 0961 545 595

Email: butkycaocap.vn@gmail.com

Bút ký cao cấp Hà Nội luôn sẵn lòng phục vụ bạn !

Một số mẫu bút đã khắc:

khắc laser trên bút làm quà tặng

khắc laser trên bút làm quà tặng

khắc laser trên bút làm quà tặng

khắc laser trên bút làm quà tặng

khắc laser trên bút làm quà tặng

khắc laser trên bút làm quà tặng