Hình thức giao nhận hàng

Butkycaocap.vn nhận giao bút trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Để thuận tiện cho việc nhận hàng của Quý khách chúng tôi áp dụng có các hình thức giao hàng như sau:

Giao nhận trực tiếp tại Showroom: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại Showroom trưng bày và bán sản phẩm của Chúng tôi. Địa chỉ: Số 59 Ngõ 201 Cầu Giấy - Quận Cầu Giấy - Tp Hà Nội.  Số 44/97E1 tổ 4 KP 8, P. Tân Chánh Hiệp Q.12, Tp Hồ Chí Minh ​​​​.

Giao hàng tại nhà khách hàng: Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội và Tp Hồ Chi Minh nhân viên Công ty sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

Giao hàng qua bưu điện, chuyển phát nhanh: Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, Bút ký cao cấp sẽ gửi bút qua đường chuyển phát nhanh hoặc bưu điện. Việc lựa chọn bên chuyển phát nhanh nào sẽ được nhân viên tư vấn thông báo cho Quý khách và chỉ thực hiện việc giao hàng khi Quý khách đồng ý.

Hình thức khác: Chúng tôi có thể gửi Bút cho Quý khách bằng các hình thức khác nếu hình thức đó phù hợp và thuận tiện cho Quý khách như gửu hàng qua xe khách tại các bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát, Nam Thăng Long, Lương Yên…qua xe tải chuyển hàng, dịch vụ chuyển phát Hoàng Long, Hải Âu, Văn Minh....

Chú ý: Để đảm bảo quyền lợi của mình, Quý khách vui lòng lưu ý và thực hiện những chú ý sau khi giao nhận hàng hóa:

Kiểm tra thật kỹ hàng hoá. Quý khách có quyền từ chối nhận hàng trong trường hợp Bút giao không theo đúng như đặt hàng về nhãn hiệu, kiểu dáng, xây sước.... Hộp bút bị rách nát hoặc méo mó, biến dạng. Sau khi đã giao hàng Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm về sản phẩm theo Quy định Bảo hành.

Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Trong bất cứ lý do nào chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

- Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất.

Mọi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0961 545 595, Email: butkycaocap.vn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách !