Ngày 20-11

Ngày 20-11 đang đến gần, với truyền thống Tôn sư - Trọng đạo của người Việt Nam, giờ là lúc để các bậc phụ huynh, cựu học sinh, học sinh, bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn đến Thầy Cô giáo, những người đã mang đến cho mình và con em mình tri thức.

Có muôn ngàn cách để bày tỏ sự kính trọng, tình cảm của mình với các Thầy Cô giáo. Hãy dành tặng Thầy Cô những lời chúc mừng, một tấm thiệp, hoặc những món quà tặng ý nghĩa nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam các bạn nhé.

Với sự phát triển của thị trường quà tặng hiện nay, có hàng ngàn món quà để bạn có thể dành tặng Thầy Cô nhân ngày 20-11. Tuy nhiên với đặc thù ngành Nhà Giáo vẫn có một số món quà luôn đi liền và thực sự có ý nghĩa với Thầy Cô mà các bạn có thể lựa chọn.

1. Sổ da, bút cao cấp

Sổ và bút là những vật dụng thường ngày và vô cùng hữu ích của Thầy Cô. Bạn hay tặng thầy cô của mình những cuốn sổ thật đẹp hoặc những chiếc bút cao cấp, chắc chắn thầy cô của bạn sẽ mỉm cười vui mừng khi đón nhận món quá ý nghĩa nhân ngày 20-11 này.

Quà tặng 20-11 bằng bút cao cấp

Bút cao cấp - Quà tặng nhân ngày 20/11

3. Sách

Hầu hết, các giáo viên đều có niềm đam mê lớn đối với sách, chủ yếu là để phục vụ nhu cầu nghiên cứu cũng như thư giãn. Vì vậy, sách chắc chắn là một món quà tinh thần lý tưởng dành cho thầy giáo, thể hiện bạn là một học trò sâu sắc và tâm lý, thầy giáo sẽ rất vui và cảm động.

4. Áo dài truyền thống

Bộ áo dài dành cho cô giáo là một món quà được rất nhiều người lựa chọn cho ngày 20/11. Nếu như bạn có thể chuẩn bị trước thì việc may áo dài tặng cô cũng có thể làm cho món quà trở nên ý nghĩa hơn. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu sở thích của thầy cô để chọn quà cho hợp ý người được tặng.

Những gợi ý chọn quà tặng ngày 20-11 ý nghĩa

Áo dài luôn là sự lựa chọn yêu thích của Cô giáo

5. Hoa tươi

Những bông hoa tươi là món quà không thể thiếu trong ngày nhà giáo Việt Nam. Hoa tươi mang vẻ đẹp tinh túy của tự nhiên là món quà tao nhã và trang trong mà các lứa học trò dành tặng đến thầy cô của mình. Trong mùa tri ân này, bạn có thể lựa chọn các loại hoa hồng, hoa lily hay những nhành lan tượng trưng cho lòng biết ơn của mình.

6. Thiệp chúc mừng

Một tấm thiệp xinh xắn viết những lời từ đáy lòng mình muốn gửi đến thầy giáo luôn là những món quà ý nghĩa và đơn giản mà rất nhiều người lựa chọn trong ngày nhà giáo Việt Nam.

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn trong việc lựa chọn món quà tặng 20/11 ý nghĩa dành tặng Thầy Cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Hi vọng bạn đã có cho mình một sự lựa chọn hợp lý nhất.

Chat Zalo

0941.650.888

0961.545.595

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu