Bài viết

Gợi ý quà tặng ngày 8/3 ý nghĩa

Ngày Quốc tế Phụ nữ đang đến gần, hẳn lúc này trong mỗi người đàn ông đã và đang tự lên cho mình những kế hoạch để dành tặng cho Người Mẹ, Vợ, người yêu….của mình một ngày Phụ nữ ý nghĩa. Ngoài những lời chúc, hành động cụ thể việc tặng cho người phụ nữ của bạn một món quà là điều hầu như tất cả cánh đàn ông đều chuẩn bị.

Mỗi món quà tặng Bạn gửi đến người phụ nữ bạn quan tâm đều mang thông điệp và ý nghĩa rất riêng, và chắc chắn rằng điều ấy sẽ mang đến niềm vui, hạnh phúc cho người nhận. Thế nhưng chọn món quà tặng 8/3 thế nào cho ý nghĩa? Làm sao để món quà có thể thay ngàn lời muốn nói?

Butkycaocap.vn xin được sưu tầm và gợi ý cùng Bạn một vài món quà ý nghĩa dành tặng “Nửa kia của Thế Giới”, mời bạn cùng tham khảo:

Hoa tươi

Có lẽ hoa luôn là món quà mà Phụ nữ thích nhất. Chọn một bó hoa tươi thắm dành tặng Mẹ, Vợ, Người yêu….chắc chắn sẽ làm người Phụ nữ của bạn vui vẻ và hạnh phúc. Hiện nay thị trường quà tặng hoa tươi phát triển rất đa dạng, bạn có thể dễ dàng chọn được bó hoa ưng ý ở bất cứ đâu hoặc chỉ bằng vài cú Click chuột trên mạng.

Quà tặng ngày 8/3 ý nghĩa bằng hoa tươi

Mỹ phẩm

Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày 8/3. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng "tư vấn" về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà.

Quà tặng ngày 8/3 ý nghĩa bằng mỹ phẩm

Một ngày tại Spa

Là phụ nữ ai mà không thích… làm đẹp. Tuy nhiên, vì phải lo lắng cho chồng con và gia đình mà nhiều người đã quên mất thời gian chăm sóc cho bản thân. Vì vậy, nhân dịp mồng 8 tháng 3 này, hãy dành cho họ một bất ngờ bằng một liệu trình chăm sóc sắc đẹp tại Spa. Chắc chắn người phụ nữ của bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc.

Một quyển sách

Đây là một món quà cực kỳ ý nghĩa, đặc biệt là khi người phụ nữ mà bạn dành tặng thích đọc sách. Hãy chọn một cuốn sách theo sở thích và tính cách của người nhận, hoặc bạn cũng có thể lựa chọn một cuốn sách có nội dung ẩn chứa thông điệp mà mình muốn gửi gắm.

Một cây bút cao cấp.

Một chiếc bút cao cấp trong một gói quà đẹp là điều được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Đặc biệt nếu người phụ nữ của bạn là cán bộ, giảng viên, CEO….Bút cao cấp cũng là món quà rất ý nghĩa mà nhân viên có thể sử dụng để tặng Sếp nữ của mình nhân ngày 8-3.

Quà tặng bút cao cấp ý nghĩa

Một món đồ “Handmade”

Mặc dù không thể đẹp và giá trị như những món đồ mua ở cửa hàng, nhưng bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ phải xúc động khi nhận được một món quà do chính bạn bỏ công sức và thời gian làm ra, vì nó chứa đựng tất cả tâm huyêt và tình cảm của người làm ra nó. Nếu không thực sự khéo tay bạn có thể làm một vài món đồ trang trí đơn giản hay một tấm thiệp đều rất ý nghĩa.

Gợi ý quà tặng ngày 8/3 ý nghĩa

Một chuyến du lịch

Nếu người thân của bạn thích “xê dịch” thì còn gì hợp lý hơn là một chuyến du lịch để cùng nhau khám phá thêm các vùng đất mới.

Bữa sáng tại giường

Là phụ nữ ai mà chẳng yêu những điều lãng mạn, nhất là khi điều đó đến từ những người đàn ông thân thiết của mình. Chính vì vậy hãy biến ngày mồng 8 tháng 3 năm nay trở nên thật đáng nhớ bằng cách dậy thật sớm để tự nấu bữa sáng và phục vụ ngay tại giường khi mà người phụ nữ của bạn vừa tỉnh dậy.

Trên đây là một số ý tưởng về mòn quà tặng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Butkycaocap.vn hi vọng Bạn đã tim được cho mình món quà phù hợp nhất để làm vừa lòng Người Phụ nữ của bạn trong ngày 8/3. Chúc các Bà, các Mẹ, chúc chị em Phụ nữ ngày 8.3 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc !

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Chat Zalo

0941.650.888

0961.545.595

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu