Sắp xếp theo:

        Công ty bút Parker được sáng lập bởi ngài George Safford Parker vào ngày 10/12/1888. Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển đến nay bút cao cấp Parker là một trong những thương hiệu hàng đầu về bút cao cấp. Với bút Parker không chỉ là dụng cụ để viết, để ký, Bút Parker luôn hiện diện ở bất cứ nơi nào cần đến sự hoàn hảo.

        Mỗi cây bút Parker mang theo một thông điệp riêng biệt, tương xứng với từng thế hệ. Chính điều này làm cho Parker đạt được vị trí hàng đầu, được tôn vinh là một trong những sản phẩm có kiểu dáng đẹp nhất và được ngưỡng mộ nhất trong kỷ nguyên hiện đại. Cũng giống như chiếc xe hơi bạn lái, đồng hồ bạn đeo, hay đôi giầy bạn mang, cây bút mà bạn sử dụng cũng có thể nói lên một điều gì đó về bạn. Với bút Parker bạn đã thể hiện được đẳng cấp, sự tinh tế sang trọng và hoàn hảo.

        Bút ký cao cấp Hà Nội là địa chỉ uy tín và tin cậy bán bút ký cao cấp Parker. Chúng tôi hân hạnh được mang đến cho bạn sản phẩm bút Parker chính hãng với mức giá tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hài lòng !