Bài viết

5 món quà cho ngày Valentine khiến chàng/nàng hạnh phúc

Ngày lễ tình nhân Valentine có lẽ là ngày được mong đợi nhất của các đôi tình nhân. Và trong ngày Valentine những món quà chứa đựng  tình cảm của mỗi người dành tặng “người ấy” là điều không thể thiếu. Nhưng làm sao để lựa chọn được những món quà vừa ý nghĩa vừa thiết thực lại là điều không đơn giản. Hãy cùng butkycaocap.vn điểm qua những món quà Valentine tưởng như đơn giản nhưng lại vô cùng thiết thực, gần gũi và không bao giờ cũ các Bạn nhé.

  1. Tự nấu cho chàng/nàng một bữa thật ngon

Nếu bạn là phụ nữ, hạy nên tận dụng câu nói bất hủ: “Cách tốt nhất để đến trái tim của người đàn ông là thông qua dạ dày”. Còn nếu bạn là đàn ông thì hãy nhớ trái tim bất kỳ người phụ nữ nào cũng tan chảy khi nhìn người đàn ông của mình cặm cụi chuẩn bị bữa ăn tình nhân cho 2 người. Vậy còn chần trừ gì nữa mà không vào bếp để chuẩn bị cho chàng/nàng một bữa tối ấm cúng, lãng mạn các bạn nhỉ.

5 món quà cho ngày Valentine khiến chàng/nàng hạnh phúc

  1. Một CD những bài nhạc đặc biệt

Âm nhạc luôn song hành cùng với cuộc sống của mỗi người. Đối với chuyện tình cảm của bạn cũng vậy. Hãy lựa chọn và thực hiện một CD có danh sách những bản nhạc có gắn kết với con đường tinh yêu của bạn hoặc những thông điệp tình yêu mà bạn muốn gửi đến người ấy. Chắc chắn người ấy sẽ nhớ bạn đến phát điên mỗ khi nghe nó.

  1. Tặng sách cho người yêu thích đọc sách

Nếu bạn đang hẹn hò với một người vô cùng thích thú với những cuốn sách, thì hãy tặng người ấy quyển sách mà người ấy luôn yêu thích. Hãy bắt đầu kế hoạch trở thành thám tử để xem đâu là thể loại cô/anh ấy thích đọc và những cuốn sách cô/anh ấy đã có để tránh quà tặng bị trùng lặp trong tủ sách.

  1. Món quà hỗ trợ tối đa cho công việc hiện tại

Đối với những người làm kinh doanh hoặc văn phòng, không gì ý nghĩa hơn được nhìn và sử dụng những vật dụng hàng ngày do chính người yêu mình tặng.

5 món quà cho ngày Valentine khiến chàng/nàng hạnh phúc

Một cây bút cao cấp, hoặc dụng cụ văn phòng phẩm trên bàn làm việc, một cuốn sổ ghi chép hàng ngày và cả một chiếc cặp sách đi làm. Tất cả những điều này làm cho người bạn yêu thương như thêm tình yêu và cả động lực làm việc

  1. Tặng đồng hồ

Với những người yêu nhau chắc chắn thời gian là vô cùng có ý nghĩ. Kỷ niệm những khoảng khắc tình yêu giữa hai người, hoặc đặt ra những cột mốc thời gian để hẹn hò và cùng thực hiện những kế hoạch và ước mơ cùng nhau.

Một chiếc đồng hồ theo đúng sở thích của cô/anh ấy còn là vật dụng hàng ngày được yêu thích, khó tách rời. Với những cô gái trẻ, một chiềc đồng hồ thời trang xinh xắn là gợi ý vô cùng thú vị để cô ấy có thể thỏa thích thú vui kết hợp với những bộ quần áo và phụ kiện khác thời trang hoặc cá tính

Trong khi đó, đồng hồ luôn được xem là một trong những phụ kiện được yêu thích nhất của các chàng trai, là vật bất ly thân của những quý ông thành đạt. Hãy tặng cho chàng điều bất ngờ là chiếc đồng hồ thanh lịch hoặc phong cách thể thao, để chàng vộ cùng tự hào "khoe" với các chiến hữu của mình về người phụ nữ đáng yêu luôn hiểu ý chàng như thế nào.

Trên đây là một số gợi ý về món quà Valentine cho bạn nhân dịp ngày lễ tình nhân 2016 đang đến gần. Chúc bạn tìm được cho mình món quà khiến người ấy vui và hạnh phúc nhất !

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục: